5 cách công ty dịch vụ cây của bạn có thể giúp

 

Có một số dịch vụ mà bạn có thể không mong đợi rằng một dịch vụ cây có thể cung cấp–họ đang nhiều hơn là chỉ ‘ những kẻ loại bỏ cây ‘. Họ chỉ là có khả năng giúp bạn tạo ra khi họ đang phá hủy; kiểm tra một số trong những điều khác mà bạn có thể yêu cầu của họ.

Trồng cây

Cây trồng âm thanh như nó là một cái gì đó dễ dàng để làm, nhưng thực tế có thể được khá khác nhau. Các khía cạnh hướng dẫn sử dụng của công việc-việc đào bới, việc di chuyển của rootball và cây đính kèm, và điền vào–chỉ là một phần nhỏ của quá trình. Bạn cũng phải chú ý đến nơi mà bạn trồng mỗi cây trong quan hệ với cây và các nhà máy khác và các cấu trúc xung quanh nó. Cũng có rất nhiều chi tiết để tham dự vào các tuần sau khi bạn lần đầu tiên trồng cây; cây trẻ đòi hỏi rất nhiều sự chú ý.

Thủy lợi

Tưới một cây duy nhất có thể không phải là một nhiệm vụ phức tạp terribly, nhưng nếu bạn có một vườn hoặc một break gió hoặc bất kỳ nhóm khác của cây, bạn có thể muốn gọi một dịch vụ cây. Nhiệm vụ này không phải là đặc biệt đòi hỏi kỹ thuật, nhưng nó rất nhiều công việc khó khăn và các công cụ chuyên dụng và kinh nghiệm của một phi hành đoàn cây có thể làm cho nó ngắn hơn và dễ dàng hơn. Đừng phá vỡ trở lại của bạn với một shovel và một ngày cuối tuần khi một phi hành đoàn cây có thể mang lại cho công cụ của họ và mảng của vai rộng và lưng mạnh mẽ và nhận được công việc làm trong nửa buổi chiều.

Kiểm soát sâu bệnh

Chỉ có một vài loại cây được biết là miễn dịch với các loài gây hại-và ngay cả những người được chuyên về các loài gây hại từ môi trường địa phương của họ; một Pest đưa vào từ nước ngoài bởi một du lịch, ví dụ, vẫn có thể làm cho hả havoc. Các dịch vụ cây có tay nghề có thể xác định tất cả, nhưng các loài gây hại kỳ lạ nhất và có hành động chống lại họ mà không có rủi ro sức khỏe của cây. Không phải tất cả các Pest contaminations là nguy hiểm cho cây, hoặc là: một số là nguy hiểm cho những người xung quanh họ-vì vậy nếu bạn có một sự thoa mực rằng một cái gì đó không phải với một trong những cây của bạn, có được những người đàn ông cây ra có pronto.

Kiểm soát dịch bệnh

Cây không bao giờ hoàn toàn miễn dịch từ các bệnh ký hợp đồng; bất kỳ cây bất kể tuổi có thể có vỏ cây của nó bị hỏng và trở thành bị nhiễm–giống như con người khi da của chúng tôi bị cắt. Các chuyên gia loại bỏ cây lành nghề có thể xác định bệnh trên cây của bạn và có các biện pháp để làm cho chúng khỏe mạnh một lần nữa. Hoặc, nếu nó quá muộn, một cách an toàn loại bỏ các cây vì vậy bệnh của họ không lây lan sang cây khác và cây trồng. Hãy nhớ rằng ngay cả khi một cây không có một căn bệnh gây tử vong, nó có thể bị hư hỏng theo những cách khác, chẳng hạn như sinh sản. Nếu bạn có giá trị cây trên tài sản của bạn, bạn sẽ muốn hỗ trợ chuyên gia trong kiểm soát dịch bệnh.

An toàn cây

Có rất nhiều về một cây mà có thể không an toàn-nó không có được một Widowmaker mục nát Leaning nguy hiểm trên đầu nhà của bạn để đe dọa những điều bạn yêu thương. Một dịch vụ cây thích hợp có thể đánh giá mối đe dọa rằng một cây nhất định đặt ra cho bạn và tài sản của bạn và cũng là số tiền tối thiểu ‘ chạm ‘ rằng nó sẽ đưa để mang lại cho rằng mối đe dọa xuống đến một mức độ hợp lý.

Close Menu