5 triệu chứng của nghiện rượu

Giống như bất kỳ bệnh, có những dấu hiệu hoặc triệu chứng của nghiện rượu. Một vài trong số đó là rất dễ dàng để nhận ra trong khi những người khác ít rõ ràng. Hầu hết chúng ta có thể đi ra ngoài có thể một lần một tuần hoặc chỉ vào những dịp đặc biệt và có một vài thức uống và nó không có vấn đề lớn. Bất cứ ai cũng có thể là một cồn bao gồm cả thanh thiếu niên. Nghiện rượu ảnh hưởng đến hơn 17.000.000 người Mỹ mỗi ngày. Có một sự khác biệt giữa uống hoặc lạm dụng rượu và nghiện rượu. Nó không phải là bao nhiêu một người uống nhưng làm thế nào họ để cho các đồ uống ảnh hưởng đến và kiểm soát cuộc sống của họ. Nghiện rượu là một căn bệnh nghiêm trọng và nếu không chữa trị có thể gây tử vong. Bệnh này không thể được chữa khỏi, nhưng nó có thể được kiểm soát. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng tâm thần, xã hội và di truyền có thể ảnh hưởng đến sự tiến triển của bệnh này. Dưới đây là năm dấu hiệu để tìm nếu bạn hoặc một người thân có thể là một cồn.

Trước tiên, người có thể được trong sự từ chối rằng họ có một vấn đề tại địa điểm đầu tiên. Họ thậm chí có thể tin rằng họ đang ở trong kiểm soát tiêu thụ rượu của họ. Công nhận rằng họ có vấn đề là bước đầu tiên để phục hồi.

Thứ hai, những người bị nghiện rượu thường có thể thèm một thức uống có cồn. Họ có thể đi trên con đường của mình để có được sự sửa chữa rượu mà họ muốn như vậy nặng. Điều này có thể ảnh hưởng đến cá nhân của họ hoặc thậm chí cuộc sống chuyên nghiệp của họ.

Thứ ba, Alcoholics thường có một dung sai cao cho đồ uống có cồn. Sự khoan dung sẽ lớn hơn một người bình thường của sự khoan dung cho rượu. Điều này có thể đặt người tại một nguy cơ lớn cho các vấn đề sức khỏe, vì họ sẽ phải uống rượu nhiều hơn và nhiều hơn nữa để có được cao họ cần.

Thứ tư, người có thể không có khả năng kiểm soát bao nhiêu rượu họ tiêu thụ. Hầu hết chúng ta những người chỉ uống đôi khi thường biết khi chúng tôi đã có đủ. Khi một người có nghiện rượu, họ thường mất khả năng để biết khi đó là thời gian để dừng lại. Điều này, giống như các ái dục liên tục, có thể gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng bởi vì người sẽ uống cho đến khi họ hoặc là bệnh để Dạ dày của họ hoặc họ vượt qua ra ngoài.

Thứ năm, người có thể không chỉ thèm rượu nhưng họ có thể bắt đầu tùy thuộc vào nó để hoạt động bình thường. Nếu không có rượu người sẽ kinh nghiệm thu hồi, họ có thể có các triệu chứng tương tự như người dùng ma túy khác đi qua rút tiền. Họ có thể cảm thấy nauseous và được sweaty và run rẩy.

Nếu bạn hoặc người bạn biết là gặp những triệu chứng này hoặc biết rằng bạn là một cồn, tôi khuyến khích bạn tìm kiếm trợ giúp ngay lập tức. Có nhiều phương pháp điều trị ra có cho nghiện rượu ngày hôm nay. Sẽ giúp đỡ có lẽ khó khăn từ một ai đó chỉ thừa nhận hoặc nhận ra họ có bệnh. Họ cần phải có rất nhiều hỗ trợ phía sau họ khi tìm kiếm trợ giúp nếu không họ có thể tái phát. Điều rất quan trọng không chỉ để xem phục hồi chức năng, nhưng để tìm kiếm sự giúp đỡ tâm thần là tốt, đặc biệt là khi nghiện rượu ảnh hưởng đến một mối quan hệ hoặc công việc. Nếu bạn biết những người như thân nhân hoặc bạn bè người bạn nghi ngờ có thể có vấn đề về rượu, áp dụng các kiến thức bạn thu được từ bài viết này để xác nhận hay không các triệu chứng của nghiện rượu là có thật.

Close Menu