6 bệnh phổ biến để lão hóa chó, làm thế nào để chữa trị cho họ

Chúng tôi biết làm thế nào vui tươi là để có một con chó; họ là người đàn ông của bạn tốt nhất và cũng là người đồng hành và bảo vệ nhà lớn. Từ thời điểm mua lại của họ cho đến khi họ bị hư mất, Dịch vụ của họ chưa từng có và sự cống hiến cho chủ sở hữu của họ là không nghi ngờ. Bởi vì điều này, một trái phiếu được thiết lập giữa các con vật cưng và chủ.

Khi đồng hành chó của bạn vẫn còn trẻ, một, bạn đã thưởng thức lấy nó để các bác sĩ thú y; bạn mang nó đến một phòng khám chó cho các phương pháp phòng ngừa và bệnh. Một số ghi danh của họ trong các trung tâm đào tạo chó. Các bệnh chó và phương pháp điều trị là những khía cạnh tối thượng của việc một con vật cưng dưới cánh của bạn. Họ là như con người mà cần phải được đưa chăm sóc. Nhưng khi các vật nuôi tuổi, họ trở nên dễ bị bệnh cũ chó và họ phát triển một số loại điều kiện y tế. Những bệnh này có thể được đau đớn thậm chí hôn mê trên một phần của người bạn động vật của bạn.

Có những bác sĩ thú y có sẵn khác nhau cũng như phương pháp điều trị khác nhau và thuốc cho chó. Các phương pháp điều trị được tiến cho các bệnh khác nhau. Và sự lão hóa răng nanh có 6 bệnh phổ biến cho cũ là: táo bón, viêm khớp, thiếu kali, thu giữ, suy tim và Cushing bệnh. Hãy để chúng tôi tìm hiểu về những bệnh này một trong những bắt đầu từ 3 afflictions phổ biến, táo bón, viêm khớp và thiếu kali.

Chó, giống như con người có thể bị ảnh hưởng với táo bón, phân cứng có thể được điều trị bằng một loại bột có thể được cho bằng miệng hoặc hỗn hợp trong thực phẩm của động vật. Thuốc này là bột hepatikin, một phân tử đường disacarit sẽ thêm chất lỏng cho ruột già của. Khi con vật cưng được cũ hơn, dự kiến rằng nó có thể bị viêm khớp đó là chữa với một Tablet deramaxx nhai. Đây là một loại thuốc đó là không steroid trong tự nhiên và là chống viêm. Thuốc này nhằm giảm bớt các động vật từ đau. Một bệnh thứ ba là thiếu kali có thể được điều trị bằng Rena KARE, một gel, bột hoặc viên thuốc bổ sung cho thiếu kali của chó. Bổ sung này sẽ giúp các động vật để phục hồi sức mạnh của dây thần kinh và cơ bắp của nó.

Hãy để chúng tôi bây giờ nhìn vào ba bệnh khác như tịch thu, suy tim sung huyết và bệnh Cushing. Một vấn đề thu giữ phổ biến của là động kinh idiopathic. Điều này có thể trở nên trầm trọng hơn để kết quả đến khối u não, suy thận và bệnh gan. Một số loại thuốc có thể được đưa ra cùng với levetiracetam viên thuốc. Trung tâm của các loài chó có thể xấu đi mà có thể dẫn đến bệnh tim sung huyết. Vetmedin là một trong những loại viên thuốc được sử dụng để điều trị chó bị ảnh hưởng với căn bệnh này. Một bệnh tật là khối u mà kết quả từ các hormone quá nhiều sản xuất bởi vỏ thượng thận của động vật. Lysodren là một viên thuốc mà sẽ làm giảm việc sản xuất các hormone trong động vật.

Một có thể có cuộc sống lâu dài nhưng khi nó lứa tuổi, nó là không thể tránh khỏi rằng nó bị bệnh với các bệnh khác nhau liên quan đến tuổi của một. Có sáu bệnh thông thường và thuốc có sẵn như điều trị của mỗi.

Close Menu