EFT cho một tai nạn xe hơi

Sau khi một tai nạn xe, EFT có thể là một công cụ cực kỳ hữu ích để giúp đỡ bất cứ ai tham gia để vượt qua những ảnh hưởng về thể chất và tình cảm của chấn thương mà. Tôi mong những người đã ở trong tai nạn xe hơi, cho dù quá khứ gần đây hoặc dài, để khai thác trên châm cứu điểm trong khi xem xét các hình ảnh, cảm giác vật lý, bất kỳ đau nhức và đau bạn có, cũng như tất cả những suy nghĩ và cảm xúc mà đến để tâm trí trong khi khai thác trên các vụ việc. Lần đầu tiên tìm hiểu EFT, và nếu bạn đang buồn bã không đúng luật về các sự cố được giúp đỡ từ một chuyên viên EFT.

Trong vài tháng qua tôi đã làm việc với 2 người trong sự cố riêng biệt, có được rear-ended bởi một chiếc xe khác. Tôi làm việc với một người chỉ có một phiên họp trong đó tôi tin rằng cô ấy giải quyết hầu hết, nhưng không phải tất cả các hiệu ứng của vụ tai nạn. Tôi đã làm việc với những người khác khoảng 8 lần và cô cũng là hài lòng rằng EFT đã giúp cô có được qua các chấn thương. Khi tôi lần đầu tiên nói chuyện với họ, họ đã từng rất khó chịu và không thể đương đầu với cuộc sống hàng ngày của họ có khả năng cách thông thường. Để bảo vệ sự riêng tư của hai người, chứ không phải là thảo luận về các vấn đề của họ và làm thế nào chúng tôi xử lý chúng, tôi sẽ chỉ đơn giản là danh sách một số khía cạnh (đã có thêm) mà họ đưa lên và chúng tôi giải quyết, hầu hết các phần:

  • Vật lý – đau lưng, đau cổ, màu đen và màu xanh xung quanh mắt, đang ở phòng cấp cứu với một khó chịu nẹp, chóng mặt, cảm giác mờ nhạt, mất ngủ, lo âu cực, vừa phải lo lắng, run rẩy, nhức đầu.
  • Hình ảnh-thấy trình điều khiển của chiếc xe khác, những biểu hiện trên khuôn mặt của mình, những người khác tại các tai nạn và biểu hiện trên khuôn mặt của họ, xe cứu thương, lần đầu tiên tôi thấy sau khi vụ tai nạn, chiếc xe của tôi, chiếc xe khác, bóng tối bên ngoài.
  • Soma – đánh đầu đến Ban chỉ đạo wheel, chạm đầu quay lại tựa, tác động, cảm giác ngay sau khi tác động, tiếng ồn ảnh hưởng, cảm giác mờ nhạt.

Về cảm xúc-cảm xúc phản ứng với những biểu hiện trên khuôn mặt của họ và những gì họ nói, sợ hãi, sợ, dung, cảm thấy tiếc cho trình điều khiển khác, sợ của trình điều khiển khác, e để lái xe, lo lắng, căng thẳng về deaingl với bảo hiểm và các hóa đơn, dữ dội Các phản ứng một tuần sau khi thấy thiệt hại cho xe hơi, trầm cảm, nỗi buồn, sự không chắc chắn.

Thính giác-tiếng ồn tại tác động, còi xe cứu thương, những gì người ta nói lúc suy nghĩ lúc tai nạn, tai nạn, những suy nghĩ sau tai nạn, lỗi và đổ lỗi cho, các từ ngữ về nỗi sợ hãi, từ được sử dụng để mô tả các tai nạn, bác sĩ và y tá từ.

Tôi khai thác với họ trên tất cả các và hơn về thể chất và cảm xúc cảm xúc cũng như các hình ảnh. Như cựu chiến binh tappers họ cũng khai thác liberally vào bản thân mình mà không cần sự giúp đỡ của tôi. Chúng tôi sử dụng EFT và một số các phương thức khác, reframed nhiều người trong số những suy nghĩ, làm sáng nhiều người trong số các hình ảnh và giữ khai thác cho đến khi họ cảm thấy thoải mái hơn, yên bình và thoải mái trong tâm trí và cơ thể của họ.

Tôi khuyến khích bạn tập trên xe incidences và liên quan đến suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Và một lần nữa tôi nhấn mạnh rằng bạn lần đầu tiên tìm hiểu EFT và nếu bạn đang buồn bã không đúng luật về vụ việc, tham gia các dịch vụ của một chuyên viên EFT.

Close Menu